Chuẩn bị thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch có khó không?






Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Chuẩn bị thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch có khó không?

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp và rất thân thuộc với Việt Nam về cả văn hóa, giải trí và du lịch. Ắt hẳn bạn luôn mong được một lần đến đảo Jeju ngắm hoa cải vàng, được ăn thịt nướng và những món đặc trưng của xứ sở kim chi và những bộ phim tình cảm lãng mạn, được đến cố cung chụp ảnh hanbok,… và để thực hiện được chuyến đi tuyệt vời đó, bạn phải xin thị thực nhập cảnh và lưu trú.

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc du lịch không quá phức tạp, chỉ cần bạn hiểu những giấy tờ nào cần chuẩn bị ra sao, cộng thêm sự giúp đỡ từ Visana thì tỷ lệ đậu của bạn hoàn toàn có thể lên tới hơn 98%.

Có phải đến Jeju du lịch 5 ngày thì sẽ được miễn visa Hàn Quốc?

Câu trả lời là có, nhưng có thể lịch trình sẽ không giống như bạn nghĩ. Bạn được miễn visa khi đến Jeju khi đáp ứng được những điều sau:

  • Phải đăng ký tour thông qua công ty du lịch được Hàn Quốc cấp phép
  • Bạn phải có vé máy bay chặng đầu cuối là sân bay Jeju, nhưng phải quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo
  • Bạn phải không có lịch trình nào khác ở đất liền ngoài việc quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo
  • Bạn chỉ được lưu trú tại Jeju tối đa 5 ngày

Vì thế nếu bạn muốn đến Jeju không xin thị thực thì bạn phải đăng ký tour du lịch, Việt Nam chưa lại   có chuyến bay thẳng đến Jeju vì thế bạn phải quá cảnh trung gian tại nước thứ 3 nhưng có thể sẽ tốn kém và mất thời gian hơn nhiều so với việc bạn xin visa để nhập cảnh và đến bất cứ đâu tại Hàn Quốc trong chuyến du lịch của mình.

Có thể bạn cần biết: Xin visa Hàn Quốc du lịch

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc bao gồm những giấy tờ chính nào?

Để đến Hàn Quốc du lịch, trong hồ sơ, bạn phải chứng minh được rằng mục đích thực sự của bạn là du lịch, tham quan, bạn có đủ chi phí chi trả cho chuyến đi và bạn sẽ chắc chắn quay về nước khi hết hạn visa. Chỉ cần chứng minh được như vậy bạn nắm chắc phần đậu visa trong tay. Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch nói chung không khác nhiều so với thủ tục làm visa đến nước khác. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ thông tin đương đơn để chứng tỏ lý lịch rõ ràng của bạn và người đi cùng:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, bản photo công chứng
  • 2 ảnh 3,5*4,5 chụp trên nền trắng
  • Sao y hộ khẩu và chứng minh nhân dân
  • Sao y đăng ký kết hôn và giấy khai sinh nếu đi cùng vợ/chồng và con
  • Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc theo mẫu có sẵn

Hồ sơ chứng minh công việc để chứng minh bạn có nghề nghiệp ổn định ràng buộc tại nước nhà:

  • Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm (nếu là nhân viên) hoặc đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (nếu là nhân viên) hoặc giấy xác nhận nộp thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được chấp nhận (nếu là học sinh, sinh viên)
  • Sao y sổ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu)

Chứng minh tài chính để chứng tỏ bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến di lịch của mình:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD chưa hết hạn kèm xác nhận số dư tài khoản
  • Giấy tờ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô)

Giấy tờ chuyến đi chứng minh bạn đến Hàn Quốc chỉ để du lịch:

  • Booking máy bay, khách sạn
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi

Download miễn phí: Thủ tục làm visa Hàn Quốc du lịch

Khi bạn không tự tin rằng mình có thể chuẩn bị đầy đủ tất cả những giấy tờ trên trong thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch hãy liên hệ tới Visana hoặc https://dichvuvisahanquoc.com/, chúng tôi có thể làm thay bạn các bước cần thiết và dịch thuật giúp bạn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280