Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Những thông tin cơ bản về visa Canada bạn nhất định phải biết

Nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ ngay đến những hàng cây lá phong đẹp hút hồn, cùng với một nền văn hoá đa dạng, đa màu sắc. Canada vẫn đang là điểm đến hút khách du lịch trên toàn thế giới cũng như Việt Nam. Có lẽ vì vậy mà số lượng người xin visa nhập cảnh Canada cũng tăng theo.

Để có thể nhanh chóng xin visa Canada thành công trong lần đầu tiên thì trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về nó như các loại visa đi Canada, xin visa Canada du lịch ở đâu, lệ phí visa là bao nhiêu, v.v. Visana xin được giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Các loại visa đi Canada

Tùy theo mục đích bạn nhập cảnh vào Canada mà Lãnh sự sẽ cấp loại thị thực phù hợp. Các loại visa Canada bao gồm:

  • Visa diện du lịch/thăm thân, gồm 2 loại: visa du lịch/thăm thân 1 lần (cho phép nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất, hết hạn thời gian lưu trú bạn bắt buộc phải trở về. Muốn sang Canada bạn phải gia hạn visa hoặc xin visa từ đầu). Loại thứ 2 là visa du lịch/thăm thân nhiều lần (cho phép nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời hạn visa).
  • Visa diện đầu tư: Chương trình này thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần có một mức đầu tư đủ lớn theo yêu cầu mà sở hữu một khối tài sản lớn mới đủ điều kiện xin visa loại này.
  • Visa diện du học: Để có thể tham gia các chương trình đại học ở đây, du học sinh cũng cần phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khắt khe của nước sở tại.
  • Visa lao động có tay nghề: Đây là chương trình định cư theo tay nghề do chính phủ Canada tạo ra để thu hút các lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến làm việc tại đây.
  • Visa diện đoàn tụ gia đình: Nếu bạn có người thânnhư vợ/chồng/con cái đã có quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, thì bạn có thể sinh sống cùng gia đình trên đất nước Canada bằng cách xin visa theo diện này.

Tổng hợp hồ sơ và chi phí: Các loại visa đi Canada

Lệ phí xin visa Canada

Khi nộp phí visa, đương đơn sẽ nộp lệ phí bằng USD. Vì vậy hãy nhớ đổi tiền trước và giữ lại biên lai thu tiền sau khi nộp phí xong. Các mức phí xin  visa Canada du lịch tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực như sau:

– Visa diện du lịch 1 lần: 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD)

– Visa diện du lịch nhiều lần: 153 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD)

Lệ phí hành chánh IOM áp dụng cho người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu. Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi và sử dụng chung hộ chiếu cùng với bố hoặc mẹ thì chỉ áp dụng phí cho 1 người.

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Canada du lịch

1. Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

Bạn sẽ nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada IOM. Ngoài ra nếu muốn biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc liên hệ với Visana để  được tư vấn miễn phí, hỗ trợ chuẩn bị và nộp hồ sơ, ngoài ra còn có thể cập nhật thông tin xét duyệt visa  mới nhất và nhận kết quả visa của mình một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tự xin visa bằng cách download miễn phí hồ sơ và theo dõi Thủ tục Visa Canada du lịch tại Visana.

2. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada là bao lâu?

Thời gian xét duyệt visa thường trong khoảng là 4 tuần làm việc (không tính ngày nghỉ, cuối tuần)

3. Xin visa du lịch 1 lần hay visa du lịch nhiều lần dễ hơn?

Tuỳ vào mục đích du lịch của bạn mà bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức visa. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà viên chức lãnh sự có đồng ý cấp cho bạn hay không. Chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và đầy đủ thì cơ hội xin được visa theo ý muốn là hoàn toàn có thể.

4. Nếu hồ sơ visa du lịch Canada bị từ chối thì tôi phải làm thế nào?

Bạn sẽ nhận được lý do từ chối visa từ Đại Sứ Quán. Và thông thường sẽ không giới hạn thời gian bạn được nộp lại hồ sơ xin visa nhưng hãy chắc chắn bạn phải dành thời gian cải thiện bộ hồ sơ của mình “đẹp hơn” thì mới có khả năng xin đậu visa lần tiếp theo.

Trên đây là những thông tin cơ bản về visa Canada du lịch mà bất kỳ ai bắt đầu xin visa cũng cần phải biết. Liên hệ ngay 090.2200.454 nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về visa cũng như chuẩn bị cho hành trình chuyến đi sắp tới nhé!

Tổng hợp chi tiết: Xin visa đi Canada du lịch

 

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280