Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Cư dân Vinhomes Gardenia yên tâm hơn vì có bệnh viện cao cấp

Thấu hiểu được mong muốn của hầu hết các cư dân khi chuyển về các khu đô thị, đó là được đảm bảo về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa bệnh viện, phòng khám đa khoa Vinmec vào hầu hết các khu đô thị của tập đoàn, bao gồm Vinmec tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi. Rồi đây khi dự án Vinhomes Gardenia hoàn thành sẽ xuất hiện phòng khám đa khoa hiện đại để phục vụ lợi ích của cư dân khu đô thị.

Phối cảnh Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Tiện ích y tế nổi bật tại Vinhomes Gardenia

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tối tân và dịch vụ hoàn hảo, các hệ thống phòng khám hiện đại tại khu đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng và hoạt động theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn).

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

Tại phòng khám đa khoa cao cấp  thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia nói riêng và hệ thống các phòng khám Vinmec tại các khu đô thị Vinhomes nói chung, người bệnh ngoài việc được chăm sóc theo yêu cầu, chế độ chăm sóc toàn diện, thừa hưởng những tiện ích nổi trội của hệ thống y tế dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, họ còn được thấu hiểu, an ủi và tôn trọng. Không những thế ,người bệnh được chọn lựa phòng nghỉ chế độ thăm khám người thân

Dịch vụ khám chữa bệnh (Ảnh minh họa)

Dịch vụ khám chữa bệnh (Ảnh minh họa)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  với hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng bệnh viện cao cấp , chất lượng chăm sóc y tế tối ưu, tập trung vào sự an toàn trong khâu khám chữa bệnh, lấy  người bệnh làm trung tâm, mục tiêu năm 2017 đạt được tiêu chuẩn quốc tế cao nhất JCI ( Joint Commission International )

Phòng khám cao cấp tại khu căn hộ Vinhomes Arcadia với đẳng cấp quốc tế không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án mà còn mang đến cho người dân thành phố Hà Nội một địa chỉ chăm sóc sức khỏe an toàn, chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội hưởng thụ nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280