Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Thiết kế tối ưu và đẳng cấp của chung cư Vinhomes Metropolis

Có thể nói Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu một vị trí đặc biệt đắc đại với tầm nhìn đẹp mắt, rộng mở. Dự án sở hữu một vị trí chiến lược tại trung tâm thủ đô và là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt, Bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, lấy cảm hứng thì thiết kế sinh thái, các phòng trong căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, thiết kế cực kì thông minh và tối ưu công năng sử dụng.

Với hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa, cảnh quan nước, Vinhomes Metropolis được tạo ra với mong muốn mong lại cho cư dân cuộc sống tươi mới với 4 tòa căn hộ hiện đại, là tổ ấm hoàn hảo với các tiện ích nội khu đa dạng, đồng bộ và khép kín.

thiết kế chung cư vinhomes liễu giai

thiết kế chung cư vinhomes liễu giai

  • Dự án có quy mô 2 tòa nhà Văn phòng cao 45 tầng, 3 tòa chung cư cao 41 đến 45 tầng.
  • Các tòa chung cư được thiết kế với chỉ từ 8 đến 12 căn trên một tầng, diện tích từ 52m2 đến 150m2 với từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Căn hộ tại Vinhomes Liễu giai thiết kế theo phong cách Châu Âu, mang cảm hứng tân cổ điển lãng mạng. Các phòng thiết kế tối ưu hóa diện tích, cửa sổ rộng tại tất cả các phòng ngủ để đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho cả căn hộ.

Với ba tiêu chí xa hoa, sang trọng và đẳng cấp, vinhomes Liễu Giai là sự ứng ý với vị gia chủ thành đạt, có địa vị và mong muốn một căn hộ sinh sống xứng tầm gia chủ.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ tại Vinhome Liễu Giai chính là luôn đảm bảo sự thông thoáng với không gian mở trong tất cả các căn nhà. Từng chi tiết về kiến trúc căn biệt thự, liền kề, chung cư Vinhome Paradise đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280