Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ chung cư cao cấp, liền kề, biệt thự đẳng cấp!

Chung cư Vinhomes Mễ Trì thuộc địa bàn Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược phát triển của thành phố có giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thủ đô. Dự án có quy mô lớn 32ha được chủ đầu tư Vingroup định hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp, hứa hẹn là khu chung cư hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì gồm khoảng 331 căn biệt thự cao cấp, khoảng 100 căn liền kề và 3 tòa tháp chung cư là điểm nhấn đặc biệt cho tổng thể quy hoạch dự án. Các căn hộ chung cư có nhiều diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Paradise Thuộc Mễ Trì – Từ Liêm -Hà Nội. Đây là khu vực có nhiều khu đô thị phát triển nhất Thủ đô, hệ thống giáo dục hàng đầu, Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu Mỹ Đình, …

Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì

BIỆT THỰ VINHOMES PARADISEDự kiến sẽ có khoảng 333 căn biệt thự vinhomes paradise. Cùng với thiết kế sạng trọng , mang tới không gian xanh, yên tĩnh

LIỀN KÊ VINHOMES PARADISE: liền kề vinhomes paradise được nhiều khách hàng quan tâm hơn bởi diện tích nhỏ hơn Biệt Thự. Ngoài ra còn 1 số đặc diểm nổi bật về mặt thiết kế.

CHUNG CƯ VINHOMES PARADISE: Dự kiến, Vingroup sẽ mang tới cho thị trường 3 tòa chung cư vinhomes paradise.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI:

– Chủ đầu tư uy tín: dự án được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – cùng với chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao với niềm tin tuyệt đối

– Vị trí trung tâm: Sở hữu vị trí đặc địa có một không hai tại Mễ Trì, chỉ cách Bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 600 m , dễ dàng kết đi tới trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm.

– Hạ tầng giao thông Tuyệt vời: Paradise Mễ trì Sở hữu ưu thế vượt trội về giao thông thuận lợi, khu vực được thành phố đầu tư đồng bộ, phục vụ cho việc phát triển cho nền kinh tế của khu vực này.

– Tiện ích Tuyệt vời: Từ dự án Vinhome Paradise Mễ trì, cư dân sẽ sẽ có thể sử dụng trọn vẹn toàn bộ những tiện ích hiện đại như: hệ thống trường học: Đại học , Tiểu học, THCS,… Bệnh viện 198, khu Trung tâm mua sắm Indochina,…

Có thể khẳng đinh, đây là một trong những dự án hội tụ toàn bộ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, Sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống sang trọng tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280