Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vinhomes Golden River  – Lợi thế từ vị trí kim cương

Vào thời điểm cuối năm 2014, dự án Vinhomes Central Park do Tập Đoàn Vingroup triển khai với những lợi thế về vị trí và tiện ích đẳng cấp của mình đã đánh dấu bước nam tiến đầy thành công trong thị trường nhà  cao cấp tại TP HCM. Với tầm nhìn chiến lược, năm 2016 tập đoàn sẽ tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Golden River Ba Son đẳng cấp hơn ngay tại khu vực Ba Son Quận 1, dự định đây sẽ là dự án nổi bật trong năm và thu hút vượt bậc số lượng nhà đầu tư cũng như để ở.

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Với view nhìn toàn bộ Sài Gòn. Trong khi quỹ đất trung tâm ngày càng hạn chế như hiện nay thì chắc chắn rằng đây sẽ là vị trí “có 1-0-2”.

dự án vinhomes golden river

dự án vinhomes golden river

Với vị trí này dự án sẽ được kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật của nhiều công trình khác nhau của khu vực như: Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1 với đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát thành phố đến ga Ba Son. Bạn chỉ cần 10 phút để di chuyển từ Vinhomes Golden River đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Khu đất có vị thế đẹp với 1km dài là bờ sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè tất cả mọi góc nhìn từ dự án đều có tầm nhìn vô cùng giá trị

  • View 1: Hướng Đông, Đông Nam có tầm nhìn tuyệt vời về sông Sài Gòn thơ mộng và khu đô thị Thủ Thiêm
  • View 2: Tây Nam nhìn về trung tâm thành phố phồn thịnh, tòa nhà Bitexco 67 tầng biểu tượng hiện hữu Sài Gòn
  • View 3: Hướng Tây, Tây Bắc view về thành phố và khu sinh thái Thảo Cầm Viên gần 20 hecta một không gian xanh rộng lớn ngay trọng thành phố.
  • View 4: Hướng Bắc có view rộng lớn kênh Thị Nghè và tòa nhà Landmark 81 tầng biểu tượng tương lai Sài Gòn

Dự án biệt thự Vinhomes Golden River sẽ hứa hẹn là một khu đô thị xa hoa đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn trong tương lai. Một khu đô thị sang trọng nhất giành cho giới thượng lưu, doanh nhân trẻ, thành đạt, giàu có, Đây sẽ là biểu tượng cho sự thành công, sự phồn vinh của Sài Gòn và cũng là sự tự hào của chủ nhân sở hữu nó.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280