Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – hút khách vì sự đẳng cấp

Không thể phủ nhận sức hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của tập đoàn Vingroup. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất sôi động trong phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Vinhomes Metropolis sắp ra mắt tới đây đóng góp thêm vào sự nhộn nhịp cũng này.

Với 3 toà chung cư cung cấp khoảng 1300 căn hộ đẳng cấp tại trung tâm quận Ba Đình, toạ lạc tại mặt đường Liễu Giai là con đường đẹp nhất Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi hội tụ tinh hoa của đẳng cấp sống hiện đại. Từ khi manh nha có những thông tin đầu tiên, rất nhiều khách hàng đã muốn đặt cọc để chắc chắn sở hữu 1 hoặc nhiều hơn các căn hộ Vinhomes Metropolis. Sức hút của dự án trở nên ngày càng nóng hơn khi gần đến ngày ra mắt, càng có nhiều các khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin và muốn đặt cọc.

Thu hút bởi sự đẳng cấp, các căn hộ Vinhomes Metropolis mang đến không gian sống tuyệt vời, nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Mỗi căn hộ đều mang phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại, hài hoà với thiện nhiên và mang không gian xanh mát. Sự đẳng cấp không chỉ đến từ thiết kế tinh tế, mà còn từ nội thất liền tường được chủ đầu tư khéo léo bố trí. Tất cả các nội thất liền tường này đều là những sản phẩm siêu cao cấp, chất lượng tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để mang lại trải nghiệm sống đáng nhớ nhất.

vị trí vinhomes metropolis

vị trí vinhomes metropolis

Đồng thời sở hữu các căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai phải là những khách hàng có tiềm lực tài chính vững vàng. Điều này tạo này tạo nên cộng đồng văn minh, đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai mà không phải dự án chung cư nào cũng có được.

Một điểm vô cùng thu hút nữa của khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai là hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ hoàn hảo. Mọi mặt trong đời sống đều được đáp ứng hoàn hảo ngay tại nội khu dự án: phòng khám đa khoa Vinmec sẽ phục vụ sức khoẻ tốt cho cư dân, trường quốc tế liên cấp cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho con em phát triển, trung tâm thương mại là nơi mua sắm tuyệt vời cho các tín đồ shopping, các sân tập thể thao là nơi rèn luyện sức khoẻ và mang đến niềm vui cho cư dân nội khu dự án, an ninh tuyệt đối tạo sự yên tâm và không khí yên bình cho cả khu vực…

Rất nhiều các tiện ích tuyệt vời được chủ đầu tư kỹ lưỡng bố trí tại dự án vừa là cảnh quan đặc trưng, vừa là sự đẳng cấp thu hút mọi giác quan và góc nhìn.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280