Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CONDOTEL PANORAMA NHA TRANG 06/07/2016

Sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng thị thành biển, Condotel Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong ngày mai. Dự án được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – hí trường thị thành và đúng trục Quảng Trường trọng điểm, Tháp Trầm Hương. từ vựng trí này, du khách rất dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở thị thành và khám phá cuộc sống địa phương

Đơn vị thi công của dự án Condotel Panorama là CotecCons, nhà thầu uy tín số 1 Việt Nam, CotecCons chưa bàn giao chậm tiến độ bất kỳ dự án nào.

Tính đến đầu tháng 7/2016, nhà thầu này đang thi công khoan cọc nhồi và thử lún tại dự án. Với nhịp độ khẩn trương như hiện nay, chỉ 2 năm nữa thôi tại công trường này sẽ mọc lên 1 toà căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao thiết kế theo phong cách dubai hiện đại nhất thế giới, kiến trúc hình Elip lần trước nhất có tại Việt Nam, cao 39 tầng, gồm 5 khối đế, và 33 tầng căn hộ, 959 căn hộ các căn hộ diện tích đa dạng từ 28m2 đến 70m2, từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Một số hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Condotel Panorama Nha Trang:

Các nhà đầu tư hãy nhìn nhận cơ hội và hãy là 1 trong 959 chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Panorama Nha Trang view trực diện biển Nha Trang để vừa đầu tư sinh lời hấp dẫn với dòng tiền tiêu cực hàng năm vừa được thanh tú nghỉ dưỡng cùng gia đình người thân bạn bè, ngắm toàn cảnh tỉnh thành biển Nha Trang xinh đẹp từ căn hộ sang trọng của mình.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280