Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Giá trị cốt lõi của khu đô thị The Manor Central Park

Với mỗi dự án bất động sản khác nhau đều không chỉ là những ngôi nhà để ở mà còn mang những giá trị riêng nhờ vào thiết kế, không gian, cuộc sống, môi trường…đa dạng. Với khu đô thị quy mô gần 90ha tại phía Nam Hà Nội, dự án The Manor Central Park cũng đang dần khẳng định giá trị cốt lõi về lịch sử đến sinh hoạt cộng đồng, giá trị sống và giá trị đầu tư riêng của mình.

The Manor Central Park với giá trị của mảnh đất lịch sử 

Sở hữu diện tích quy mô thuộc địa phận của phường Đại Kim – Hoàng Mai và xã Thanh Liệt – Thanh Trì, The Manor Central Park nằm ngay tại mảnh đất giàu tính lịch sử. Nơi đây giáp ngay với công viên doanh nhân Chu Văn An rộng 100ha nổi tiếng và những đền thờ của tướng Phạm Tu, chùa Quang Ân và đặc biệt là tuyến đường Nguyễn Xiển – được đặt tên theo nhà khoa học và chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển. Tọa lạc giữa một không gian lịch sử như thế, khu đô thị rộng, xanh đẹp sẽ là nơi tôn vinh những giá trị lịch sử riêng cùng với tầm nhìn tương lai hiện đại.

Giá trị sinh hoạt cộng đồng

The Manor Central Park Hanoi được chủ đầu tư Bitexco thực hiện áp dụng công nghệ mới trong xây dựng, vận hành và quản lý để tạo nên không gian sống với chức năng cộng đồng cao. Tại đây, quý cư dân tương lai sẽ có được một môi trường phát triển giá trị sinh hoạt cộng đồng với những tuyến phố đi bộ, những con đường hạn chế tốc độ xe cơ giới, khu đỗ xe công cộng để cổ động đi bộ, công viên xanh với khuôn viên rộng sẽ có nhiều lễ hội, âm nhạc…Những điều này sẽ giúp tăng cường sinh hoạt cộng đồng, hạn chế việc tách biệt vì công nghệ hiện đại, kết nối và phát triển hoàn hảo hơn.

phoi-canh-tong-the-du-an-the-manor

Phối cảnh The Manor Central Park

Cuộc sống sôi động, hiện đại

The Manor Central Park được xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp với nhiều loại hình nhà ở và dịch vụ đa dạng, hài hòa về kiến trúc đem lại một môi trường sống hiện đại, sôi động về ngày, rực rỡ về đêm. Tại đây có nhiều diện tích công viên vui chơi, những khu vực mua sắm, quảng trường lớn, các nhà khu chức năng nhà trẻ, trường học, khu vui chơi…đều được sắp đặt ở những vị trí thuận lợi di chuyển, giúp quý cư dân đi bộ dễ dàng, hưởng thụ và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp mỗi ngày. Đồng thời không gian xanh mang đến bầu không khí thư giãn, thoải mái, tốt cho sức khỏe. Những ánh đèn lung linh, sắp đặt hài hòa về đêm mang đến ánh sáng thu hút và rực rỡ, yêu thích cho mọi nhà.

Giá trị sống gắn với giá trị sinh lời cao

Thiết kế dự án The Manor Central Park Bitexco với hơn 70% căn nhà thấp tầng sẽ có cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, tiếp giáp công viên và vỉa hè, thuận lợi buôn bán. Từ đó, nếu sở hữu căn hộ tại đây, quý cư dân tương lai vừa có thể kinh doanh sinh lời vừa có không gian sống tiện nghi hiện đại. Đây là dạng nhà ở được nhiều quý khách hàng, ngân hàng quan tâm vì giá trị sinh lời tốt mà không giảm đi giá trị sống hiện đại.

Với những giá trị cốt lõi ấn tượng trên, The Manor Central Park Hanoi chính là khu đô thị xanh, môi trường sống lý tưởng giữa lòng Thủ đô!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280