Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Những ai nên lựa chọn siêu phẩm D’Capitale?

Là dự án tạo được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS trong thời gian qua, D’Capitale được đánh giá là một siêu phẩm phù hợp với cả mục đích an cư và đầu tư. Theo đó, từ những người độc thân cho đến những ai muốn khởi nghiệp đều nên chọn cho mình một sản phẩm thuộc dự án cao cấp này.

D’Capitale – lựa chọn lý tưởng cho người độc thân

Mang đến chốn an cư với nhịp sống năng động và phong cách hiện đại, D’Capitale trước hết được đánh gái là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho những người độc thân. Với mô hình căn hộ 1 phòng ngủ có sự tích hợp giữa các yếu tố thiết kế không gian sống và hệ thống tiện ích, những người sống một mình sẽ cảm nhận được sự tự do, thoải mái mà vẫn đủ đầy trong cuộc sống của mình.

Được xây dựng trở thành một khu đô thị văn minh tri thức và có hệ thống an ninh nghiêm ngặt, đây sẽ là nơi lý tưởng để các quý phụ huynh lựa chọn cho cuộc sống an toàn của con cái mình khi lên Hà Nội học tập.  Không gian yên tĩnh của dự án rất thích hợp cho việc sinh sống và học tập cũng như dễ dàng mở rộng mối quan hệ với cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale – đích đến an cư cho hộ gia đình

Sự đa dạng, linh hoạt trong thiết kế các mức diện tích và bố trí kết cấu các căn hộ tại Vinhomes D’Capitale được xem là một lợi thế để nơi đây trở thành đích đến an cư bền vững cho các hộ gia đình có mong muốn sống tại Thủ đô. Các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình có 2, 3 thế hệ.

Nhờ vào thiết kế thông minh của các căn hộ nên dù gia đình quý cư dân có đông thành viên thì cũng không hề cảm thấy chật hẹp, bí bách. Không gian sống trong mỗi căn hộ được tối ưu hóa nhằm đảm bảo vừa có không gian sinh hoạt chung cần thiết vừa có những khoảng riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, những tiện ích nội khu được tích hợp trong dự án sẽ là cơ sở đảm bảo cuộc sống gia đình của quý cư dân trở nên trọn vẹn hoàn hảo hơn. Đó là những tiện ích dịch vụ hiện đại và đẳng cấp bậc nhất như trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, chuỗi nhà hàng sang trọng, spa, tiện ích cảnh quan xanh, trung tâm thương mại,… Như vậy, cuộc sống của quý cư dân không chỉ được đáp ứng một cách dễ dàng, đầy đủ mà còn bảo đảm vững chắc cho sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng dành cho người khởi nghiệp

Với những doanh nghiệp Startup hay những người yêu thích kinh doanh đang tìm kiếm một nơi khởi nghiệp hoàn hảo thì những căn Soho Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là một lựa chọn lý tưởng. Với không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả hai mục đích kinh doanh làm việc và an cư, đây sẽ là những sản phẩm vô cùng thích hợp với các công ty vừa và nhỏ, những doanh nghiệp đang trong giai đoạn start-up, những người làm freelance và cả những ai thích làm việc ở nhà.

Với tất cả những đặc điểm trên, có thể nói, D’Capitale  là một siêu phẩm hiếm có tại Hà Nội đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở của đa dạng các đối tượng quý khách hàng với những mục đích sống khác nhau.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280