Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Điểm mặt những tiện ích đẳng cấp tại Condotel AB Central Square

Theo đánh giá của các chuyên gia, Condotel AB Central Square là dự án nghỉ dưỡng hiện đang rất có tầm ảnh hưởng tại Nha Trang. Dự án là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đẳng cấp để có thể mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dài hạn, đặc biệt là với hệ thống tiện ích 5* ngay trong nội khu dự án.

Trung tâm thương mại nội khu Condotel AB Central Square

Tiện ích đầu tiên khẳng định xu thế sống thượng lưu của du khách khi đến với dự án Condotel AB Central Square đó là trung tâm thương mại cao cấp trong nội khu dự án. Đây cũng là tiện ích có quy mô lớn nhất trong dự án. Trung tâm thương mại là nơi mang đến những thú vui trong mua sắm cho du khách đặc biệt là các chị em phụ nữ. Các mặt hàng, nhất là mặt hàng thời trang đều được được cập nhất theo những bộ sưu tập mới nhất trong và ngoài nước. Giá cả của các mặt hàng luôn được đảm bảo phù hợp với nhất lượng chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Nhà hàng ẩm thực cao cấp trong dự án

Đến với nhà hàng tại Condotel AB Central Square, du khách sẽ không chỉ được thưởng thức những món hải sản mang đậm phong cách biển mà còn được thưởng thức những món ẩm thực tứ phương, góp phần mở mang tầm hiểu biết trong kho tàng ẩm thực cho du khách. Hơn thế nữa, chất lượng phục vụ của các nhà hàng này rất được đảm bảo, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên cùng và nhân viên sẽ làm việc hết khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các tiện ích giải trí tại dự án Condotel AB Central Square

Rạp chiếu phim ngay tại dự án

Rạp chiếu phim tại dự án AB Central Square Nha Trang

Rạp chiếu phim tại dự án AB Central Square Nha Trang

Condotel AB Central Square là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng rạp chiếu phim. Sự hiện diện của rạp chiếu phim này sẽ góp phần mang đến kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng trở nên trọn vẹn hơn. Những bộ phim mới luôn được cập nhất một cách nhanh chóng cùng với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Khu vực tiện ích thư giãn nội khu

Chủ đầu tư càng thể hiện rõ tâm huyết đối với dự án Condotel AB Central Square khi xây dựng trong nội khu dự án những tiện ích thư giãn khá hấp dẫn. Du khách sẽ có những giây phút trải nghiệm dịch vụ chăm sóc gia cao cấp trong spa chuyên nghiệp hay cùng thỏa đam mê với những bộ môn fitness.

Skybar trên tầng mái

Skybar Condotel AB Central Square trên mái là một tiện ích thể hiện rõ nét nhất chất sống  sang trọng nhất, đây cũng là nơi mang đến cho du khách tầm view ngoại mục ra vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, chất lượng đồ uống, dịch vụ cũng như cách quản lý của bar luôn đảm bảo theo những quy chuẩn nhất định. Chắc chắn đến đây du khách sẽ có một môi trường văn minh để vui chơi và hưởng thụ.

Với những lý tiện ích trên quả thực dự án đã trở thành điểm đến đầu tiên của du khách khi đến với Nha Trang, hơn thế nữa bảng hàng Condotel AB Central Square lại rất hấp dẫn, điều này càng góp phần tăng độ HOT hơn cho dự án tên tuổi này.

Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website: http://condotelvietnam.com

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280