Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Cơ hội sống sang trong tầm giá

Với cú bắt tay lịch sử của “2 ông lớn” trên thị trường bất động sản nhanh chóng khiến cho dự án Vinhomes Gallery trở nên cơ hội sống sang cho quý khách hàng. Hơn nữa, với những ưu đãi của chủ đầu tư, dự án nằm trong phân khúc hợp lý đến bất ngờ thỏa mãn được nhu cầu an cư và sống sang của quý cư dân.

Vinhomes Gallery và cuộc sống sang đáng sở hữu

Là dự án gây chú ý mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu những ưu điểm vượt trội khiến cho bất cứ quý cư dân nào cũng ao ước được sở hữu. Với vị trí một siêu phẩm, dự án được ra đời nhờ những định hướng chiến lược của 2 ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup, nhờ vậy mà các sản phẩm chất lượng thuộc dự án này trở thành những điều tuyệt vời và đáng được ngưỡng mộ.

Nhà phố Đảo Phượng Hoàng Aqua City là khu đô thị sở hữu quy mô khủng, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp

Sự xuất sắc và nổi bật của dự án Vinhomes Gallery Giang Vo này được thể hiện bởi các thiết kế ấn tượng cùng phân khúc giá không thể nào hợp lý hơn. Điều đó đã phần nào giúp hiện thực hóa các nhu cầu an cư, nhu cầu sống sang ngay trong lòng phố của đông đảo quý cư dân.

Hình ảnh dự án hiện lên với sự cao cấp, xa hoa đến ngạc nhiên. Vị trí đắt giá, thiết kế được trau chuốt đến tinh tế ở từng góc cạnh. Điều đó thể hiện sự chăm chút của chủ đầu tư cũng như tiềm lực mạnh mẽ của hai ông lớn này.

Mang trong mình hình ảnh tân cổ điển hướng về hình ảnh vương giả, dự án Vinhomes Gallery là sự tôn vinh đẳng cấp sống, địa vị của chủ nhân sở hữu. Song hành cùng quá trình đó, dự án cùng chuỗi các tiện ích sống của mình đề cao những trải nghiệm về cuộc sống của quý cư dân lên một tầm cao hoàn toàn mới.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – Minh họa

Tiện ích đẳng cấp đảm bảo cho cuộc sống hưởng thụ an nhàn tại Vinhomes Gallery

Dưới sự tư vấn quản lý của thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup danh tiếng, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện lên với những ưu điểm nổi bật đến xuất sắc. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ đem lại cho dự án này sức hấp dẫn bậc nhất.

Cơ sở hạ tầng nhanh chóng được hoàn thiện, các tiện ích sống và dịch vụ hiện đại nhất nhanh chóng được ra mắt quý cư dân và dưới sự vận hành chuyên nghiệp, quý cư dân hoàn toàn có thể an tâm khi đến với dự án này.

Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thừa hưởng về bơi bốn mùa trong nhà, hệ thống bể bơi ngoài trời, cổng chào ấn tượng,..Bên cạnh đó, với khu vui chơi trẻ em, vườn hoa đi dạo, nhà trẻ quốc tế, con em của quý vị còn có cho mình cơ hội được sinh sống và học hỏi để có thể phát triển toàn diện khả năng của bản thân.

Các dịch vụ về ý tế, giáo dục hay tiện ích mua sắm cũng được trang bị một cách đầy đủ và cao cấp nhất hòng đáp ứng được nhu cầu sống hưởng thụ của quý cư dân. Đó là những ưu ái tuyệt vời của chủ đầu tư với quý khách hàng thân thiết của mình. Và đương nhiên, đó chính là cơ hội mà bất cứ cư dân nào cũng không thể bỏ lỡ.

Với những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư cũng như ngân hàng trợ vốn, việc sở hữu các căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhomes Gallery để an cư hay kinh doanh đã không còn quá khó khăn. Quý vị quan tâm tới dự án này vui lòng để lại thông tin trên website chính thức để nhận được sự tư vấn và cập nhật thông tin mở bán mới nhất!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280