Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vinpearl Nam Hội An Vingroup cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Có thể nói Vinpearl Nam Hội An Vingroup không chỉ là dự án có sức nóng trong thị trường bất động sản phân khu nghỉ dưỡng, là điểm đến lý tưởng cho du khách mà hơn hết còn là điểm sáng đối với các nhà đầu tư. Với những giá trị mà chủ đầu tư hứa hẹn đã tạo dựng cho dự án có thể khẳng định Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ mang lại một cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín của Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Điều đầu tin khẳng định cho giá trị mang đến cho nhà đầu tư chính là danh tiếng của chủ đầu tư, Vinpearl Nam Hoi An Vingroup được xây dựng từ chủ đầu tư Vingroup đã là cả một lợi thế vượt trội mà các dự án cùng ngành khác khó mà có được. Với gần 30 năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup đã luôn đặt chữ “Tín” trở thành yếu tố đầu tiên trong kim chỉ nam hoạt động. Tập đoàn coi chữ “Tín” chính là vũ khí trên thương trường và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ chính doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, có thể nói các chủ dầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng tập đoàn Vingroup bằng chính sự uy tín của mình sẽ bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An Vingroup như những hứa hẹn ban đầu của chủ đầu tư này.

vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-phoi-canh

Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Vinpearl Nam Hội An Vingroup – điểm đến của khách du lịch

Hội An hiện nay đang được xem là một trong những địa danh du lịch được đánh giá là đắt khách trên thị trường. Hằng năm Hội An đón hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước và dự kiến con số này sẽ còn tăng trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó với những giá trị mà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng tại Vinpearl Nam Hội An Vingroup thì dự án có thể sẽ là một trong những điểm đến đầu tiên khi du khách đặt chân đến phía Nam Hội An. Chính vì vậy khi đầu tư vào siêu dự án này các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ thu được lợi nhuận khá lớn từ nguồn khách hàng này.

Chính sách cho nhà đầu tư Vinpearl Nam Hoi An Vingroup

Dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup không chỉ là thu hút khách du lịch lớn hàng năm mà chính chủ đầu tư cũng hứa hẹn xây dựng những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Theo đó, theo thông báo của CBRE thì Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ là sản phẩm đươc cấp phép là có hình thức sở hữu lâu dài đảm bảo lợi nhuận dài hạn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ hợp tác với ngân hàng Teckcombank để xây dựng các chương trình hỗ trợ vốn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư của Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ còn được tặng các đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống Villas của Vinpearl trên toàn quốc.

Với những yếu tố trên có thể khẳng định Vinpearl Nam Hoi An Vingroup sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mang lại cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280