Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Lợi thế từ vị trí kim cương của dự án Sunshine City

Được xây dựng và phát triển với mô hình “City within a City” – đỉnh cao trong phong cách nghệ thuật kiến trúc, dự án Sunshine City được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng không gian sống theo phong cách hoàng gia cùng những lợi thế to lớn về đầu tư nhờ vị trí đắc địa nhất khu vực Tây Hồ.

Vị trí kim cương tại bờ Nam Sông Hồng của dự án Sunshine City

Nằm tại trung tâm Khu đô thị Ciputra – Năm Thăng Long, Bắc Từ Liêm, dự án Sunshine City được thừa hưởng đầy đủ những giá trị truyền thống hòa quyện cùng hơi thở của thời đại mới. Mảnh đất Tây Hồ vượng phong thủy với dòng chảy tài lộc được xem như điểm đến hoàn hảo cho việc tìm kiếm không gian sống lý tưởng của quý khách hàng. Hồ Tây êm đềm cùng dòng sông Hồng gắn liền với sự phát triển của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến…không chỉ mang đến những ý nghĩa nhân văn mà còn cải thiện đáng kể môi trường sống đồng thời góp phần nâng cao giá trị của những căn hộ dự án trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Sunshine City còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển trong quần thể khu đô thị Ciputra mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án những điều kiện quan trọng để phát triển kinh tế. Giao thông bảo đảm với sự góp mặt của hàng loạt tuyến đường huyết mạch của thành phố giúp nhu cầu đi lại được cải thiện đáng kể đồng thời việc mở rộng giao thương đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành phía Bắc trở nên dễ dàng hơn. Liên kết vùng ấn tượng với các trọng điểm kinh tế lớn của Hà Nội giúp dự án được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mục tiêu an cư lập nghiệp của mình.

Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của dự án Sunshine City

Dự án Sunshine City là minh chứng hoàn hảo nhất cho việc kết hợp vẻ năng động, hiện đại cùng những giá trị truyền thống, điều mà rất nhiều các dự án, chủ đầu tư hướng tới nhưng chưa thực sự thành công. Trong đó,đóng góp to lớn nhất vào sự thành công đó chính là lợi thế mà vị trí đắc địa mang lại. 6 tòa tháp chung cư đặt cạnh tòa tháp Vietin Bank của dự án sẽ trở thành biểu tượng mới về sự thịnh vượng tại khu vực bờ Nam Sông Hồng. Dòng chảy phong thủy không ngừng nghỉ sẽ mang đến tài vận hanh thông, may mắn, sức khỏe cho quý khách hàng và gia đình. Ngoài ra, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Nam Thăng Long – trọng điểm kinh tế mới của thủ đô cùng sự ra đời của tuyến đường sắt đô thị 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu đầu tư vào dự án yên tâm hơn vẻ tiềm năng tăng giá trong tương lai. Theo nhận định của các chuyên gia trong điều kiện quỹ đất địa dư của thủ đô đang dần khan hiếm như hiện nay sẽ là thời điểm các dự án  sở hữu vị trí đắc địa như dự án chung cư Sunshine City lên ngôi.

Mọi thông tin về tiến độ thi công,  chính sách bán hàng hay thời gian mở bán dự án Sunshine City…quý khách hàng vui lòng cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280