Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Mách bạn kinh nghiệm xin visa Úc đậu 98,6%

 

Không riêng gì đối với công dân Việt Nam, Úc là một chân trời mới tuyệt vời, tuyệt vời để du lịch thăm thú, học tập, làm việc và công tác. Đó cũng là lý do mà lượng đơn xin xét duyệt visa Úc ngày càng tăng nhiều, nhất là thời điểm du lịch từ tháng 9 đến tháng 12.

Để xin được visa Úc không khó đối với những người thự sự hiểu về độ “chuẩn” của một bộ hồ sơ xin visa. Dưới đây là kinh nghiệm thực tế nhất của một du khách vừa mới từ Úc trở về sau chuyến đi của mình, kinh nghiệm xin visa Úc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch đi Úc sắp tới của bạn.

Thủ tục xin visa Úc phải làm thế nào cho chuẩn

Visa du lịch Úc là visa ngắn hạn, thường có thời hạn là 3 tháng hoặc nếu hồ sơ của bạn tốt thì có thể được cấp visa tới 1 năm nên kế hoạch du lịch của bạn nên “dài ngày” một chút để khám phá hết nước Úc nha. Thủ tục làm visa Úc không khác nhiều so với việc làm visa đi Âu Mỹ hay các nước phát triển, bạn phải chứng minh được nhân thân trong sạch, tài chính đủ chi, công việc ổn định ở nước nhà và mục đích chính xác khi đến Úc. Tất cả đều phải chứng minh bằng giấy tờ, ví thế hãy chuẩn bị:

Thông tin cá nhân:

 • Bạn cần nộp 2 ảnh 4*6 chụp trong 6 tháng gần nhất, hộ chiếu bản gốc và bản sao tất cả các trang trong hộ chiếu (lưu ý hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng)
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, giấy khai sinh, hộ khẩu sao y công chứng
 • Nếu đi cùng vợ/chồng hay con/người phụ thuộc thì sao y đăng ký kết hôn, giấy khai sinh và thư chấp nhận của bố/ mẹ của người phụ thuộc
 • Điền đầy đủ vào tờ khai xin visa xin đi Úc, tờ khai này xin trực tiếp hoặc tải về tại gov.au

Thông tin công việc:

 • Sao y đăng ký kinh doanh và báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp
 • Hợp đồng lao động; hoặc Quyết định bổ nhiệm; hoặc Quyết định tăng lương kèm theo Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, Bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Cung cấp Thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu hoặc sổ lĩnh lương hưu 3 tháng gần nhất (nếu đương đơn là hưu trí)
 • Nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì cần nộp cần nộp thư chấp thuận của cả bố và mẹ + Giấy xác nhận của nhà trường

Hồ sơ tài chính:

 • Sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD (tức là 100 triệu đồng trở lên) hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương với 5000 USD, để chứng minh rằng bạn đủ năng lực tài chính chi trả cho chuyến đi.
 • Nộp thêm sổ đỏ, đăng ký ô tô, cổ phiếu, cổ phần (nếu có) để tăng khả năng đậu của đơn xin visa.

Chứng minh chuyến đi:

 • Booking máy bay khứ hồi, khách sạn, booking thuê xe đi lại (nếu có);
 • Lên lịch trình chuyến đi càng chi tiết càng tốt; bảo hiểm chuyến đi (nếu có).

Download miễn phí: Mẫu đơn xin visa Úc

Hướng dẫn: Điền tờ khai xin visa Úc

Lưu ý gì khi nộp hồ sơ xin visa Úc?

 • Để chứng minh tài chính, số tiền từ 5000 USD nên được ở trong tài khoản càng lâu trước khi xin visa càng tốt.
 • Booking máy bay và khách sạn không nên là booking trả tiền trước mà chỉ nên đặt chỗ bởi không ai dám chắc là 100% hồ sơ xin visa Úc của bạn sẽ được duyệt.
 • Nên ghi lịch trình càng chi tiết càng tốt, ví dụ đến đâu, chơi gì, với ai, giờ nào để cơ quan cấp visa thấy được mục đích chuyến đi của bạn là chính đáng và tin cậy.
 • Nên nộp hồ sơ trước lúc đi ít nhất 4 tuần để đề phòng các trường hợp phát sinh.
 • Đối với visa Úc, tất cả đương đơn được yêu cầu lấy vân tay và quét sinh trắc học trực tiếp tại Trung tâm cấp thị thực nên các bạn chú ý cần sắp xếp thời gian để phối hợp cùng cơ quan thẩm quyền trong quá trình xin cấp visa.
 • Kết quả visa sẽ được gửi về email của bạn.

Không một ai đảm bảo rằng hồ sơ xin cấp visa của bạn sẽ thành công 100% bởi quyền cấp là hoàn toàn phụ thuộc vào Đại Sứ Quán. Tuy nhiên, tại Visana, đương đơn sẽ được tư vấn cách tối ưu hồ sơ và hướng dẫn toàn bộ quy trình nộp chuẩn chỉnh nhất với tỷ lệ đạt visa lên tới 98,6%.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm xin visa Úc

Một chuyến đi hoàn hảo sẽ càng tuyệt vời khi bạn chuẩn bị từ sớm, một tấm visa không bao giờ được thiếu ngay cả khi bạn đã đặt chân đến nước bạn. Mong bạn sẽ có một hành trình như ý và đừng quên liên hệ 090.2200.454 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280