Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa Nhật Bản như thế nào?

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa Nhật Bản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bạn có được nhập cảnh vào đất nước mặt trời mọc hay không. 

Làm hồ sơ xin visa Nhật Bản là một yêu cầu cần phải thực hiện một cách cẩn thận và đầy đủ nhất để giúp những bước tiếp theo được diễn ra thuận lợi. Nếu hồ sơ của bạn không được chấp thuận thì bạn sẽ phải làm lại hồ sơ từ đầu và như vậy sẽ rất mất thời gian cũng như bạn cũng sẽ gặp khó khăn hơn nếu không có một sự cải thiện đáng kể. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản đầy đủ nhất.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản gồm những gì?

 • Hộ chiếu
 • 02 ảnh: 1 ảnh dán trong Đơn xin cấp visa, 1 ảnh để chung trong hồ sơ nộp cho lãnh sự quán để làm visa.
 • Mẫu đơn xin visa du lịch Nhật Bản đã điền đầy đủ các thông tin và có chữ ký của đương đơn.

Mẫu đơn chỉ có thể được điền bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Trong quá trình khai thông tin sẽ có mục điền thông tin người mà bạn sẽ qua thăm khi đi du lịch Nhật. Nếu bạn có người thân hoặc quen ở đây bạn có thể xin phép họ điền tên vào mục đó, tuy nhiên hãy chú ý, người này phải là người có công việc ổn định và chưa từng vi phạm pháp luật nhé!

 • Chứng minh tài chính

Để chứng minh khả năng tài chính khi xin visa Nhật Bản, bạn có thể nộp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (trong sổ có tối thiểu 5.000 USD) do ngân hàng cấp, Bảng lương hoặc bản sao kê lương trong 3 tháng gần nhất do công ty cấp. Các giấy tờ này đều bằng tiếng Anh.

 • Chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên thì bạn cần nộp hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép trong đó ghi rõ lý do là đi du lịch và có xác nhận của công ty. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. Các giấy tờ này nếu không có bản song ngữ thì bạn phải dịch thuật sang tiếng Anh.

 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn tại Nhật Bản.

Nếu bạn có người quen tại Nhật và bạn ở nhờ tại nhà người quen này thì khi khi làm hồ sơ visa du lịch Nhật Bản bạn phải điền chính xác địa chỉ nơi ở cũng như số điện thoại liên hệ trong phần lịch trình.

 • Lịch trình chuyến đi:

Bạn hãy liệt kê theo từng ngày trong chuyến đi các thông tin như: Ngày tháng – Địa điểm ghé thăm (có ghi địa chỉ rõ ràng) – Nơi ở qua đêm (địa chỉ, thông tin liên lạc) – Phương tiện đi lại.

Download miễn phí: Mẫu hồ sơ xin visa Nhật 

Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản

 • Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự định sẽ đi du lịch Nhật Bản.
 • Hình ảnh làm visa phải có nền trắng kích cỡ 4,5 x 4,5 cm và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.
 • Các giấy tờ hồ sơ có thể dịch sang tiếng Anh, không nhất thiết phải dịch sang tiếng Nhật.
 • Thời gian lưu trú cho phép tại Nhật Bản được là 15 ngày nên bạn lưu ý khi nộp đơn xin visa du lịch Nhật Bản thì xin lưu trú ít hơn 15 ngày nhé.
 • Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý thời hạn của visa Nhật Bản là 3 tháng, vì vậy bạn nên chuẩn bị hồ sơ sớm và tránh nộp trong những tháng cao điểm.

Tổng hợp: Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Thực chất việc xin visa Nhật Bản không khó, nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan trong quá trình chuẩn bị giấy tờ. Hãy làm theo những hướng dẫn trong bài viết hoặc liên hệ 090.2200.454 hoặc https://visanhatban.com.vn/ để có một bộ hồ sơ chính xác và đúng quy định nhé!

Có thể bạn sẽ cần: Review đi Nhật

 

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280