Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Điều kiện xin visa đi du lịch Canada tỷ lệ đậu cao

Một đất nước rộng lớn với khí hậu ôn đới, nền văn hóa nhiều màu sắc và cảnh quan thiên nhiên phong phú tươi đẹp đã tạo nên một Canada đầy ấn tượng trong mỗi du khách.

Xin visa là việc đầu tiên cần làm để có một chuyến du lịch tại đất nước lá phong? Vậy xin visa Canada có khó không? hay cách làm visa đi Canada dễ dàng và thuận lợi như thế nào?

Đối với những người làm visa du lịch hay thăm thân Canada lần đầu tiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi vì ngoài những giấy tờ những điều kiện bắt buộc về thu nhập, công việc,…  thì đương đơn cần có lịch sử du lịch tốt, đã từng đến một số nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, các nước Châu Âu,…

Điều kiện xin visa đi du lịch Canada tỷ lệ đậu cao

Dưới đây là một số mẹo để hồ sơ xin visa đi Canada du lịch có tỷ lệ đậu cao nhất:

Không nên để passport trắng: Canada là 1 trong các quốc gia xét duyệt visa khá khó khăn. Nếu trước đây bạn chưa từng đi du lịch ở nước ngoài thì hồ sơ của bạn khó có thể được chấp thuận. Tốt nhất bạn nên đến các nước phát triển trong châu Á như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, rồi tiến dần đến các nước Châu Âu, Úc, Mỹ. Như vậy khả năng đậu visa Canada của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

– Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam: Mục đích là bạn chứng minh được bạn không hề có ý định trốn ở lại Canada mà sẽ trở về sinh sống và tiếp tục làm việc bằng cách cho lãnh sự thấy bạn có một công việc ổn định với một mức thu nhập cao, hay bạn là người có địa vị xã hội, có tầm ảnh hưởng lớn, đang sở hữu một khối lượng tài sản lớn,… Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng và trung thực các giấy tờ, tuyệt đối không làm giả vì khi bị phát hiện sẽ không có cơ hội xin visa Canada lần thứ 2.

Bình tĩnh khi phỏng vấn: Dù thực tế không phải 100% hồ sơ xin visa đi Canada du lịch đều phỏng vấn nhưng hãy cứ chuẩn bị tinh thần thật tốt, phong thái tự tin, bình tĩnh và trả lời các câu hỏi một cách trung thực thì các viên chức lãnh sự cũng không thể làm khó bạn được.

Ngoài ra việc sắp xếp các loại giấy tờ trong hồ sơ một cách logic, hợp lý sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng.

Tham khảo thêm một số điều đáng lưu ý khi xin visa tại bài viết Lý do bị từ chối xin visa Canada.

Dịch vụ xin visa đi Canada du lịch

Không chỉ đối với việc xin visa Canada mà với hầu hết các nước, trước khi nộp hồ sơ bạn phải dành thời gian để tìm hiểu những giấy tờ, thủ tục cần thiết. Nếu không cẩn thận rất dẽ xảy ra tình trạng nộp thiếu hồ sơ hoặc thông tin sai sót dẫn đến trượt visa. Bạn có thể mất 3-4 tuần để hoàn thành các giấy tờ theo đúng yêu cầu. Vì vậy để tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Canada tại Visana.

Chắc chắn đây sẽ là phương án tối ưu và được ưu tiên hàng đầu cho những ai lần đầu xin visa Canada hoặc những người bận công việc. Không chỉ giảm bớt thời gian làm visa mà nhờ sự tư vấn chính xác đối với từng trường hợp cụ thể sẽ giúp đương đơn có khả năng đậu visa cao.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Canada chuyên nghiệp

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 090.2200.454.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280