Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Hàn Quốc nới lỏng chính sách visa cho khách du lịch Việt Nam

Visa đi Hàn Quốc trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi, đó chính là nhờ sự nới lỏng chính sách của tổng cục du lịch Hàn Quốc tại nước ta. Hãy tìm hiểu chính sách mới và thuận tiện hơn trong việc xin visa nhé.

Có thể nói, đi du lịch là một cách rất thực tế để bạn tìm hiểu thế giới và có những kinh nghiệm sống tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, cụ thể là những nước yêu cầu có visa thì sẽ có một chút khó khăn về mặt giấy tờ, thời gian chờ, xử lý và hiệu lực giấy tờ, v.v. Chính vì lý do đó, nhiều nước đã tìm cách giúp người du lịch đơn giản hóa các thủ tục, cụ thể như Hàn Quốc, chúng ta đã có những chính sách hay, giúp nới lỏng việc xin visa để sang và du lịch tại Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu rõ hơn về chính sách visa Hàn Quốc này qua bài viết sau.

Hàn Quốc là xứ sở của du lịch

Bạn cần có gì khi xin visa?

Khi xin visa, bạn sẽ cần có các giấy tờ như: hộ chiếu vẫn còn hiệu lực trên 6 tháng, đơn xin visa có dán ảnh, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, có thể là giấy hợp đồng lao động, có thể là giấy chứng nhận kinh doanh, giấy xác nhận về hưu, v.v. Ngoài ra, bạn cũng cần có giấy xác nhận tài chính khoảng 120 triệu VND, có thể dùng giấy tờ nhà đất, xác nhận mức lương, xác nhận về thời gian tham gia bảo hiểm xã hội, v.v. Thêm vào đó, các giấy tờ sẽ đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và đều cần phải có xác thực.

Bạn phải mang đầy đủ các giấy tờ thì mới có thể xin visa

Khi xin visa đi du lịch Hàn Quốc thì bạn sẽ có thể đến hai địa chỉ đó là: Đại Sứ Quán Hàn Quốc (Tầng 7, tòa nhà Chamvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc (107 Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian Đại Sứ Quán làm việc từ 9 – 12 giờ sáng hoặc từ 3 – 5 giờ chiều. Phí được thu bằng USD. Thời gian nhận kết quả thường sẽ sau 8 ngày từ ngày tiếp nhận hồ sơ (không tính ngày nghĩ, lễ). Khi bạn xin visa thì nếu kết quả không đạt bạn sẽ không được hoàn lại hồ sơ và phí, do vậy, hãy chú ý đầy đủ giấy tờ theo quy định nhé.

Tham khảo thêm chi phí liên quan việc xin visa tại bài viết Làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Những chính sách nới lỏng việc xin visa đi du lịch Hàn Quốc bạn nên biết

Với chính sách mới của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh thì với các dạng xin visa theo đoàn, chỉ cần 5 người du lịch bằng hình thức du lịch theo đoàn của công ty, thuộc 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam thì bạn sẽ có thể xin visa theo đoàn, thời gian chỉ mất 3 ngày làm việc thay vì 7-8 ngày như thông thường. Ngoài ra, nếu bạn thuộc dạng đối tượng trên thì bạn còn được bỏ qua khai báo nhập cảnh với điều kiện là phải xin visa tại 14 công ty du lịch được chỉ định. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có chính sách visa đi lại nhiều lần, được cấp mở rộng cho những người thuộc dạng hướng dẫn viên, người có thu nhập trên 8.000USD, người đã từng đến Hàn Quốc, v.v.

Đã có nhiều nới lỏng trong việc xin visa cho dạng khách đoàn và khách thường xuyên

Như vậy, với các thông tin trên cũng như chính sách nới lỏng việc xin visa du lịch cho khách đến Hàn Quốc đã có thể giúp chúng ta dễ dàng hơn trong quá trình tìm cách và thủ tục nộp hồ sơ. Hy vọng bạn sẽ có thể có được những hỗ trợ đầy đủ và chọn được giải pháp an toàn nhất.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280