Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Mách bạn về mẫu đơn xin thị thực Schengen mới nhất 2018

Visa Schengen là loại visa khó xin bậc nhất đối với người Việt, nhưng đây lại là visa “quyền lực” nhất khi có thể dùng để đến 26 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc hiệp ước Schengen. Nếu để nói về độ khó xin của visa Schengen thì hãy so sánh nó với visa Pháp hoặc Đức, nhưng thành quả sau đó lại “rực rỡ” hơn nhiều khi bạn có thể vi vu khắp Châu Âu trong thời gian 6 tháng thay vì 3 tháng đối với một tấm visa của một quốc gia. Nhưng hãy quay lại thực tế về thủ tục làm visa Schengen, vì đây là bước quyết định tất cả, quyết định là bạn đậu hay trượt visa, và hãy lưu ý đến việc điền mẫu đơn xin thị thực Schengen vì bước đầu tiên này sẽ ảnh hưởng đến những giấy tờ tiếp theo trong bộ hồ sơ xin thị thực của bạn.

Tham khảo thêm: Tất tần tật về thủ tục làm visa Schengen

Mẫu đơn xin thị thực Schengen điền như thế nào?

Trước hết hãy hiểu rằng bạn sẽ xin visa Schengen tại quốc gia bạn đặt chân đến đầu tiên hoặc lưu trú lâu nhất khi tới Châu Âu. Nhưng việc chứng minh việc bạn ở quốc gia đó bao lâu hơi khó, thì bạn nên xin visa của nước đầu tiên bạn nhập cảnh. Nhưng không phải nước nào cũng có đường bay thuận lợi từ Việt Nam tới, và việc xin visa tự túc không phải nước nào cũng có quy định giống nhau. Theo kinh nghiệm thì Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha là các nước xét duyệt visa tự túc mà không cần có thư bảo lãnh, bạn nên chọn làm visa Schengen của một trong 4 nước này, và chú ý sắp xếp hành trình để đặt chân đến đất nước đó đầu tiên.

Nếu là mẫu đơn xin visa, thì nó sẽ phụ thuộc vào quy định của Lãnh sự quán nước đó, và mẫu đơn này cũng cập nhật liên tục, bạn nên đến trực tiếp LSQ để xin hoặc lên website chính thức của LSQ để tải về và điền.

Những thông tin trong mẫu đơn này là thông tin chung mà mỗi thông tin bạn cần phải chứng minh bằng những giấy tờ được đi kèm trong bộ hồ sơ. Những mục thông tin trong mẫu đơn thường là:

– Thông tin nhân thân (tên, sinh nhật, nơi cư trú, quốc tịch, tình trạng hôn nhân, thông tin trên chứng minh nhân dân,…)

– Thông tin hộ chiếu (số hộ chiếu, ngày cấp, thời gian hết hạn hộ chiếu,….)

– Thông tin chuyến đi (ngày đi, ngày về, thời gian lưu trú, mục đích chuyến đi, phương tiện chuyến đi, ai tài trợ chuyến đi,…)

– Thông tin về người đi cùng

– Thông tin khác

Tham khảo thêm: Hồ sơ xin visa Pháp

Bạn hãy nhớ rằng, khi khai những thông tin này cần phải chính xác, và tương đồng với những giấy tờ mà bạn đính kèm là hộ chiếu, chứng minh thư, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, chứng minh tài chính, lịch trình chuyến đi,… chỉ cần một sai lệch nhỏ, bạn có thể được mời lên phỏng vấn để giải trình hoặc thậm chí là bị đánh trượt luôn khi xét duyệt hồ sơ.

Tại sao nên làm visa Schengen của Pháp?

Thứ nhất, từ Việt Nam tới Pháp có đường bay thẳng, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian bay và tiền vé máy bay khi chọn điểm dừng chân đầu tiên tại Schengen là nước Pháp xinh đẹp. Thủ tục mà Lánh sự quán Pháp yêu cầu để làm visa cũng tương đối đơn giản hơn những nước khác, bạn không cần thư bảo lãnh nếu như đi du lịch tự túc.

Nước Pháp nổi tiếng với những danh thắng tuyệt đẹp, bạn sẽ không cưỡng lại được vẻ đẹp của Paris lãng mạn, tháp Eiffel hay bảo tàng Lourve tuyệt đẹp. Bạn cũng không thể quên được hương vị của li rượu vang ngọt sâu và đê mê bởi mùi nước hoa từ những loài hoa được trồng tại những cánh đồng ngoại ô. Đến Pháp bạn sẽ được “gửi gắm” vô vàn kinh nghiệm du lịch từ rất nhiều người đã từng đi nên hành trình của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với tất cả những điều trên, bạn đã muốn đi Schengen ngay chưa? Liên hệ Visana để được hướng dẫn điền mẫu đơn visa Schengen chuẩn xác nhất nhé!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280