Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Tòa nhà BMC Building – Những ưu điểm vượt trội

Là lựa chọn đặt trụ sở của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và các ngân hàng có uy tín bậc nhất Việt Nam như: Techcombank, Vietcombank… tòa nhà BMC Building chứng tỏ sức hút lớn và khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Vậy tòa nhà có những ưu điểm gì hấp dẫn các doanh nghiệp?

Một vị trí đáng mơ ước tại quận 1

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu có sức hút lớn với những khách thuê văn phòng. Với lợi thế nằm ngay tại trục đường huyết mạch của thành phố, kết nối Đông Bắc và Tây Nam HCM, tòa nhà BMC Building nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Theo đánh giá tòa văn phòng đang chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa và đặc biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương, hoạt động và phát triển, dễ dàng tiếp cận các khách hàng và đối tác.

Bởi nếu xét về khả năng kết nối giao thông, tòa nhà BMC Building Quận 1 có lợi thế lớn bởi từ đây dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận. Võ Văn Kiệt là một trong những cung đường trọng yếu giúp tòa nhà kết nối nhanh chóng tới trung tâm Quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Hơn thế với làn đường rộng 70m việc lưu thông không chỉ dễ dàng mà còn hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, ngay cả trong giờ cao điểm.

Bên cạnh đó việc nằm ngay trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố tòa nhà được thừa hưởng những hạ tầng khu vực đẳng cấp tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quá trình làm việc cho doanh nghiệp và dễ dàng tiếp cận khách hàng. Ngoài ra kề cận với nhiều ngân hàng, tòa cao ốc, cơ quan nhà nước, trung tâm mua sắm… tòa văn phòng tạo lợi thế lớn cho việc phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Tòa nhà BMC Building còn được hưởng một lợi thế không nhỏ về cảnh quan với không gian thoáng mát và tầm view ấn tượng.

Tòa nhà BMC Tower

Không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

Là tòa văn phòng hạng B, tòa nhà BMC Building Quận 1 mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho các doanh nghiệp. Với kết cấu 20 tầng và diện tích 1 sàn 2000 m2, mỗi văn phòng được thiết kế ấn tượng, không gian thoáng đãng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các khách thuê văn phòng. Mỗi văn phòng đều được đảm bảo đủ sáng, đủ yên tĩnh và riêng tư, tầm view ấn tượng tạo cảm hứng làm việc tốt nhất cho các cán bộ nhân viên.

Bên cạnh đó với hạ tầng tiện ích hiện đại và tiên tiến như 5 thang máy tốc độ cao hiện đại và 1 thang máy tải, Hệ thống PCCC cao cấp, 04 máy phát điện dự phòng 1500 KVA đủ cung cấp toàn bộ tòa nhà trong 24h liên tục khi xảy ra sự cố với điện lưới… có thể nói tòa nhà BMC Building tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. Thêm vào đó, với đội ngũ tiếp tân, quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h, đây là môi trường làm việc tuyệt vời và an tâm nhất cho các khách hàng.

BMC Building – lựa chọn nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Là địa điểm đặt trụ sở của rất nhiều công ty, ngân hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank,…các công ty logistic nổi tiếng,… tòa nhà BMC Building quận 1 mang đến một môi trường làm việc văn minh và có tính kết nối cao. Hơn thế việc lựa chọn văn phòng cho thuê ngay tại trung tâm quận 1 và tại một tòa văn phòng hiện đại, nổi bật, nơi có nhiều công ty lớn đặt trụ sở như BMC Building cũng sẽ nâng cao giá trị thương hiệu công ty.

Với những ưu điểm trên tòa nhà được coi là lựa chọn văn phòng cho thuê lý tưởng cho mọi doanh nghiệp

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280