Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Flamingo Cát Bà: Sản phẩm mang tầm nhìn xa chủ CĐT lớn

Khi cả thị trường đang tập trung, đổ dồn đầu tư vào các điểm nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì chủ đầu tư Flamingo Group lại có những bước đi khác biệt, khi xây dựng và phát triển dự án của mình tại Cát Bà. Nhiều nhà đầu tư không hiểu lý do vì sao chủ đầu tư này lại làm vậy. Tuy nhiên, phải nhìn vào thực trạng của Cát Bà hiện nay, từ tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch, các chính sách ưu đãi của nhà nước, chính quyền địa phương dành cho nơi này và nguồn cung phòng nghỉ dưỡng. Thấy được rằng, Flamingo Cát Bà thực sự là bước đi đúng đắn, thông minh của chủ đầu tư, là một dự án mang đến những tiềm năng lợi nhuận vô cùng tốt cho khách hàng.

Xem thêm thông tin về dự án: http://duanflamingocatba.com/

Flamingo Cát Bà tiên phong nghỉ dưỡng 5* tại Cát Bà

Cả đảo Cát Bà hiện nay chỉ có chưa đầy 208 cơ sở lưu trú, trong đó, chỉ có duy nhất 1 cơ sở 4 sao, vài cơ sở từ 1 – 3 sao, còn lại đều là những cơ sở lưu trú không được xếp hạng. Con số này không tương xứng với lượng khách du lịch đang tăng mạnh tại Cát Bà, chính vì thế, tình trạng thiếu hụt phòng thường xuyên xảy ra, ngay cả trong những ngày thường. Với sự tăng trưởng của Cát Bà hiện nay, sự ra đời của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong được xem là lựa chọn đúng đắn, chính vì vậy Flamingo Cát Bà Beach Resort càng có sức hút và được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường.

View căn hộ 1pn Flamingo Cát Bà

View căn hộ 1pn Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà tọa lạc tại 2 bãi tắm đẹp nhất đảo Cát Bà, đây chính là ưu ái cũng là đặc quyền dành cho một dự án tiên phong. Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đều có thể thấy rằng, các dự án tiên phong tại thị trường tiềm năng, luôn có những lợi thế tốt hơn hẳn so với các dự án đi sau. Đặc biệt trong bối cảnh, Cát Bà là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng biển hiếm doi, chỉ cách Hà Nội chưa đầy 2 giờ di chuyển, hoàn toàn có thể đi lại trong ngày. Một lựa chọn nghỉ dưỡng vô cùng hợp lý với khách nội đô cho việc nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, nhưng vẫn luôn chất lượng và đạt được những cảm giác không khác những kỳ nghỉ dài ngày.

Đây chính là lợi thế của các dự án nghỉ dưỡng gần Hà Nội. Cũng mang những kỳ vọng lớn như Flamingo Đại Lải, chính vì vậy Flamingo Cát Bà được các nhà đầu tư tin tưởng, sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng đắt giá cho du khách vào những ngày cuối tuần, chốn nghỉ dưỡng gần Hà Nội, thuận tiện cho cả việc di chuyển và kỳ nghỉ của du khách.

Kỳ vọng lợi nhuận lên đến 12.1%

Đây là mức lợi nhuận mà dự án hoàn toàn có thể đạt được, đây chính là điều chủ đầu tư đã cam kết, không còn là kỳ vọng của khách hàng. Với tiềm năng du lịch đang phát triển của Cát Bà hiện nay, nguồn cung phòng nghỉ dưỡng đang bị thiếu hụt lớn, rõ ràng, đây chính là lựa chọn đầu tư giúp khách hàng quay trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc nhanh nhất, an toàn và lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn.

 Với những nhà đầu tư sành sỏi, Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là lựa chọn thông minh, có thể xem là ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp, mà cả gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng vào những ngày nghỉ cuối tuần. Một lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm đẳng cấp và mang đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng, gần ngay Hà Nội cho cả gia đình.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280