Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Dự  án Vincity Grand Park sở hữu tiện ích thời thượng nhất

Tập đoàn Vingroup, hay cụ thể hơn là trong lĩnh vực bất động sản của đơn vị này, vẫn luôn nhận được sự yêu thích số một thị trường, và một lý do khiến cho thương hiệu này thu hút đến vậy chính là yếu tố tiện ích thời thượng và xa hoa được tích hợp trong các dự án. Điều này tiếp tục được chứng minh tại dự án Vincity Grand Park, dự án mới nhất xuất hiện tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây. Đến với dự án này, quý khách sẽ có cho mình hàng loạt những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia vào các hoạt động tại đây, sử dụng dịch vụ và thư giãn.

Dự án Vincity Grand Park được đầu tư bậc nhất với tiện ích thời thượng

Tiếp nối những giá trị đã tích lũy được từ lâu từ thương hiệu Vingroup, dự án Vincity Grand Park được đầu tư với cả một hệ thống toàn diện với nhiều các dịch vụ và trang thiết bị, cơ sở hạ tầng khác nhau. Để cho quý khách hàng có được những trải nghiệm sống tốt nhất và chân thật nhất, những tiện ích và dịch vụ được cung cấp tại dự án này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Chính những nhân viên này đã hiểu rõ được giá trị mà cuộc sống đầy đủ tiện nghi có thể mang lại, qua đó mang đến những quãng thời gian vô cùng chất lượng dành cho quý khách.

Dự án Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park

Bên cạnh yếu tố về nhân sự, hệ thống tiện ích tại dự án Vincity Grand Park sẽ không thể thiếu được những tiện nghi thời thượng nhất. Đúng theo chủ đề của toàn bộ dự án là Grand Park, nơi đây có rất nhiều các công viên chủ đề, bố trí ở khắp nơi của dự án. Các công viên cảnh quan cũng được mang đến cho khách hàng với muôn vàn những sắc màu khác nhau, bên cạnh đó còn có nhiều các tiện ích như sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, không gian sinh hoạt cộng đồng, vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ… Đặc biệt hơn, hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của Vincity Grand Park cũng được vô cùng phát triển. Khi dự án này bắt đầu đi vào hoạt động, quý khách cũng có cơ hội được sử dụng các dịch vụ đến từ các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế… Với sự hiện diện của các tiện ích và dịch vụ này, quý khách sẽ không phải di chuyển quá xa để được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất, do tất cả những tiện ích cần thiết nhất đều nằm trong khuôn viên dự án này. Ngoài ra, khu vực này còn có loại hình sản phẩm nhà phố thương mại, vốn cung cấp mặt bằng kinh doanh cho nhiều cửa hàng, spa và gym khác nhau.

Công nghệ áp dụng vào tiện ích tại Vincity Grand Park

Để đón đầu các xu hướng nhà ở thông minh hiện nay, toàn bộ Vincity Grand Park đã được chủ đầu tư lắp đặt và tích hợp những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, qua đó mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất dành cho quý cư dân. Hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố công nghệ ngày càng gia tăng trong đời sống của người dân, dự án này đưa ra môi trường sống tràn ngập sắc màu công nghệ, với công nghệ làm chủ nhiều yếu tố của dự án. Những yếu tố trụ cột của dự án Vincity đều có liên quan đến công nghệ, đó là những yếu tố như quản lý, an ninh, cộng đồng và nhà ở. Về yếu tố quản lý, mọi thứ được kết nối với trí thông minh nhân tạo, qua đó hệ thống tự học hỏi và kết nối, mang đến những trải nghiệm luôn được cải thiện.

Với sự áp dụng lớn mạnh của công nghệ, cùng với đó là chất lượng tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, dự án Vincity Grand Park chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Xem thêm: https://vinhomeland.com.vn/

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280