Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Biệt thự Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai cho cuộc sống lý tưởng

Biệt thự Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai xuất hiện trên thị trường bất động sản với quy mô và danh thế của chủ đầu tư Novaland vô cùng kinh nghiệm và sở hữu tiềm năng khổng lồ. Nhờ có thế mạnh của chủ đầu tư này, toàn bộ dự án Aqua City, hay cụ thể hơn là các căn biệt thự tại đây đã sở hữu những yếu tố tốt nhất và hoàn hảo nhất, qua đó thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực.

Không gian sống tại dự án Aqua City có gì khác biệt?

Biệt thự tại Aqua City là một sản phẩm được chú trọng đầu tư với số vốn khổng lồ, mang đến những không gian sống đắt giá và sang trọng số một trên thị trường nhà đất tại khu vực phía Nam. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có những bước tiến và xu hướng mới, cụ thể các dự án bất động sản giờ đây không còn quá tập trung vào khu vực các quận trung tâm nữa mà dịch chuyển dần ra các khu ngoại ô. Các quận phát triển trong lĩnh vực nhà đất tại thành phố này bao gồm Quận 7, Quận 9 hay Quận 12…, từ đó tạo tiền đề phát triển vô cùng lớn cho những dự án bất động sản khác cũng nằm tại khu vực ngoại ô.

nha pho aqua city dong nai

Không chỉ dừng lại trong địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh, các chủ đầu tư bắt đầu lựa chọn phát triển nhà đất tại các khu vực như Đồng Nai hay Bình Dương, cụ thể là tại thành phố Long Thành hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt, tại khu vực xã Long Hưng, thành phố Long Thành xuất hiện dự án Aqua City, trong đó có sản phẩm biệt thự Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai là xuất sắc nhất. Đến với dự án này, quý khách sẽ được sống trong một không gian hoàn toàn khác biệt, cách biệt với những khói bụi và ồn ã của khu vực thành phố. Tại đây, thiên nhiên và cây cối chính là một yếu tố làm nên sự yên bình và tĩnh lặng, mang đến những điểm thư giãn vô cùng đáng quý trong cuộc sống của mỗi khách hàng. 

Vì khu vực xã Long Hưng là khu vực nằm ven đô, mật độ dân số thấp nên không gian cây xanh và thiên nhiên tại nơi đây không bị tác động quá nhiều bởi con người. Khu vực xung quanh dự án Aqua City cũng có nhiều các tiện ích mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân. Khi bước vào bên trong sản phẩm biệt thự của dự án này, không gian thoáng đạt và tách biệt hoàn toàn được mở ra trước mắt quý khách, tạo nên một cuộc sống vừa thoải mái vừa vô cùng riêng tư đến cho cư dân.

Nét thiết kế Địa Trung Hải trong từng sản phẩm tại dự án

Khi lựa chọn sở hữu các căn biệt thự Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai, quý khách đã lựa chọn cho mình một không gian sống mang đậm kiến trúc Địa Trung Hải, qua đó sống trong một không gian tràn ngập sự sang trọng và đẳng cấp của Châu Âu. Đây cũng là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án này. 

biet thu tai aqua city

Kiến trúc Địa Trung Hải mang trong mình sự tinh khôi và phóng khoáng, cùng với đó là nét đặc trưng với những mái vòm điệu nghệ, tất cả làm nên một không gian hoàn toàn khác biệt so với các dự án trước đã có trên thị trường. Bên trong các căn biệt thự này, không gian rộng lớn được mở ra. Các căn phòng và không gian sinh hoạt cũng được sắp xếp với vị trí thuận tiện và hợp lý nhất để qua đó tối ưu được không gian sống.

Nhờ có nét thiết kế mang đậm dấu ấn Châu Âu và không gian sống “xanh” đầy đủ tiện nghi, các căn biệt thự Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai sở hữu sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng. Nova Land Novalandagent quả thực đã vô cùng thành công khi phát triển và xây dựng dự án này.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280