Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Những tiện ích đặc biệt tại Vinhomes Wonder Park

Tầm nhìn mang đến một nơi đáng sống tiếp theo cho phía Tây thủ đô nói chung và Đan Phượng nói riêng, VinGroup đã rất tâm huyết và tỉ mỉ để mang đến hệ thống cực kỳ đặc biệt chưa từng xuất hiện tại khu đô thị nào trước đây.

Sắc xanh tràn ngập trong từng khung cảnh.

Những năm gần đây, chỉ số về độ ô nhiễm không khí ở Hà Nội luôn ở mức báo động, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Chỉ số AQI ở Hà Nội luôn ở mức cao, có thời điểm còn đứng số 1 thế giới trong thời gian ngắn.

Đây là hậu quả của việc phát triển mạnh mẽ của thủ đô, các tòa nhà chọc trời liên tục mọc lên, phương tiện tham gia giao thông ngày càng nhiều. Không chỉ chất lượng không khí, nhiệt độ tại Hà Nội cũng ngày càng khắc nghiệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân.

Những tòa chung cư mọc san sát nhau cạnh đường lớn khiến người dân Hà Nội khi về đến nhà rồi vẫn bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn, mất đi không gian riêng tư, không thể giải tỏa và “làm mới” lại bản thân. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người muốn tìm kiếm những dự án bất động sản có không gian xanh, tách biệt khỏi chốn đô thị ồn ào.

biet thu vinhomes wonder park

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, nơi thành phố diệu kỳ tràn ngập sắc xanh. Theo như quy hoạch của dự án, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chỉ xây dựng khoảng 20% diện tích trong khuôn viên rộng hơn 133ha. Vị trí Vinhomes Wonder Park cũng nằm ngay tại trung tâm huyện Đan Phượng

Toàn bộ không gian còn lại được chủ đầu tư Vinhomes dành cho đường đi, không gian cảnh quan xanh, hồ nước, tiện ích vui chơi cho cư dân tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, tăng cường sức khỏe, tiếp thêm năng lượng vào cuối ngày. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, mỗi thành viên trong gia đình sẽ không bị bó hẹp trong 4 bức tường, bước chân ra khỏi cửa đã có thể tận hưởng không gian xanh, hằng ngày rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng chống dịch.

Là đơn vị đi đầu và định hình thị trường bất động sản rất nhiều năm trở lại đây, Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất phía Tây thủ đô. Minh chứng cho điều này, mặc dù hiện nay dự án vẫn chưa ra mắt và mới chỉ có một lượng ít thông tin được rò rỉ ra ngoài nhưng đã được rất nhiều khách hàng nghe ngóng và săn đón, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản.

Tại vị trí xây dựng dự án, chủ đầu tư cũng đã bắt đầu có những động thái đầu tiên như san lấp mặt bằng, dọn cỏ để chuẩn bị cho ngày khởi công. Mọi thông tin cập nhật sớm nhất về dự án các bạn có thể cập nhật tại link: Vinhomes Wonder Park

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280