Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Cơ hội đầu đầu tư đa dạng cùng dự án Novaland

Không phải dự án bất động sản nào cũng có thể đầu tư đa dạng, đây là khẳng định của rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường. Có những dự án chỉ có thể phát triển rầm rộ trong vài năm, sau đó sẽ trở thành sản phẩm ít có giá trị phát triển, đó là những dự án tiềm năng ngắn. Tuy nhiên, với những dự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn, là một trong những dự án bất động sản có thể đi đường dài, và sẽ tăng giá mạnh trong tương lai, chắc chắn cơ hội đầu tư đa dạng sẽ vô cùng rộng mở.

Để có thể làm được điều này, yêu cầu dự án cần hội tụ rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả pháp lý, tiềm năng đến từ vị trí địa lý và định hướng phát triển trong tương lai. Dự án Novaland đang là một dự án như vậy, sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn và một pháp lý vững chắc, tạo nên cơ hội lớn để các nhà đầu tư có thể phát triển đầu tư đa dạng tại đây.

Dự án Novaland sở hữu rất nhiều điểm khác biệt

So với các dự án nghỉ dưỡng đang được phát triển cùng dòng trong cùng phân khúc, rõ ràng dự án Novaland có nhiều yếu tố để phát triển hơn nữa, khi vị trí mà dự án đang tọa lạc vô cùng đắc địa, nằm ngay ven biển Hồ Tràm, gần với đường lớn, vì vậy việc đón khách và kết nối giao thông tại đây vô cùng dễ dàng. Các nhà đầu tư cũng đánh giá đây là một vị trí đắc địa tại Hồ Tràm hiện nay, vừa giúp chủ đầu tư sở hữu một lượng căn nghỉ dưỡng view biển đáng giá triệu đô, lại vừa có một vị trí tương lai sẽ tăng giá mạnh, tạo nên một ấn tượng khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

tien-ich-novaworld-ho-tram

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch hấp dẫn hiện nay, nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất 90 phút di chuyển. Đây là một điểm đến du lịch biển, du lịch sinh thái đều vô cùng tuyệt vời, khi sở hữu nhiều thắng cảnh nổi tiếng, có 1-0-2 như suối nước nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, bãi biển Hồ Tràm…. Chính vì vậy lượng khách du lịch quốc tế đến khu vực này cao hơn rất nhiều so với những địa điểm khác. Đây cũng là địa điểm du lịch có lượng khách quốc tế tăng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Một tiềm năng về du lịch vô cùng tốt và đang được chủ đầu tư dự án Novaland khai thác.

Dự án Novaland sở hữu một pháp lý vững chắc, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Với pháp lý này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm của mình, khi được sở hữu lâu dài, mang đến một lựa chọn lý tưởng, giúp nhà đầu tư tránh được rất nhiều rủi ro.

Đầu tư đa dạng cùng Novaland Hồ Tràm

Việc đầu tư để hưởng lợi nhuận không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Nhưng với những nhà đầu tư sành sỏi và có kinh nghiệm trên thị trường, đầu tư hưởng lợi nhuận thôi là chưa đủ, khách hàng mong muốn được nhận nhiều hơn từ sản phẩm của mình, như giá trị và tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì thế, dự án Novaland Hồ Tràm mới trở thành lựa chọn sáng giá, giúp khách hàng thêm một lần nữa tin tưởng và chủ đầu tư lớn này, có thể mạnh tay xuống tiền sở hữu nhiều sản phẩm.

cong vien va be boi nova ho tram

Tại Novaland Hồ Tràm, chủ đầu tư đã khẳng định rằng, càng đi vào hoạt động ổn định, dự án sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng du lịch sinh thái hút khách của Hồ Tràm, vì thế giá trị sẽ tăng mạnh về sau. Cũng bởi lẽ này, dự án trở thành sản phẩm đầu tư không chỉ mang đến lợi nhuận cao, còn là của hồi môn, tài sản kế thừa có giá trị cho con cháu. Hay với những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, có thể đi lại trong ngày, thì đây chính là điểm đến lý tưởng nhất đảm bảo một ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp, sang trọng, thuận tiện đi lại, và đem tới những cảm giác nghỉ dưỡng sảng khoái, thoải mái như tại chính ngôi nhà của mình, nhưng có thể nhìn thấy biển và tận hưởng biển bất cứ lúc nào nhờ vị trí đắc địa.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280