Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Vẻ đẹp đa dạng của các mẫu bàn trà hiện đại tại Nội thất Iris

Nếu bạn yêu thích sự phóng khoáng, đơn giản của mẫu bàn trà hiện đại, tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

ban tra hien dai

Đặc điểm của bàn trà hiện đại

Một bộ bàn trà hiện đại nói riêng và các mẫu nội thất hiện đại khác nói chung đều mang đặc điểm vẻ đẹp của sự đơn giản. Khác với các mẫu nội thất cổ điển, bàn trà kiểu hiện đại không mang nét đẹp quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch và cuốn hút. Các mẫu bàn trà hiện nay không đơn giản chỉ để mọi người uống nước và quây quần bên nhau mà còn kết hợp với nhiều công dụng khác. Tạo nên một sản phẩm nội thất đa năng.

Bàn trà thường có kích thước khá nhỏ, chỉ để đọc sách và nhâm nhi một ly trà sau ngày dài mệt mỏi. Bàn trà khác với bàn uống nước phòng khách. Các mẫu bàn trà hiện đại có thể được kết hợp những ngăn tủ đựng hoặc nhiều chất liệu kết hợp trong cùng một sản phẩm gọi là bàn trà thông minh hiện đại. Một bộ bàn trà đẹp hiện đại có mức giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy vào chất liệu bạn chọn thuộc dòng cao cấp hay bình dân.

Vẻ đẹp đa dạng về chất liệu

Bạn có thể lựa chọn bàn trà kính hiện đại, bàn gỗ hoặc bàn đá. Nếu như bàn trà bằng kính mang vẻ đẹp đơn giản, thuần khiết thì bàn trà gỗ lại mang vẻ đẹp sang trọng, quyền lực. Bàn trà bằng đá thường bí ẩn, phóng khoáng. Người mua thường thích vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của mẫu bàn trà hiện đại. Không chỉ đơn thuần từ một chất liệu mà được kết hợp đan xen đầy thông minh. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu bàn trà mặt đá chân gỗ hoặc mặt kính chân gỗ. Cũng có thể là cả ba trong một.

ban tra hien dai dep

Có nên mua bàn trà giá rẻ không?

Khi nhắc tới cụm từ những mẫu bàn trà hiện đại giá rẻ, chắc hẳn người mua nào cũng cảm thấy vô cùng tò mò. Tuy nhiên với mức giá quá thấp so với mặt bằng chung, điều gì để đảm bảo chất lượng của sản phẩm đó? Giữa một sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng và không an toàn với môi trường và một sản phẩm giá hơi cao nhưng xứng đáng chất lượng và an toàn với sức khỏe con người, bạn chọn mua loại nào?

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn mua bộ bàn trà phòng khách hiện đại tại những cơ sở nội thất uy tín. Nói tới đây, bạn đọc đừng nên bỏ qua Nội thất IRIS với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tuyển chọn sản phẩm một cách kĩ lưỡng. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các mẫu bàn trà mà mình yêu thích.

Hãy truy cập website https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm thêm nhiều mẫu bàn trà phòng khách hiện đại cùng nhiều mẫu nội thất chất lượng khác!

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280