Là một dự án thành phần của Khu đô thị
Đông Nam đường Trần Duy Hưng,
dự án N04 có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng,
dự kiến khi hoàn thành năm 2015 sẽ cung cấp
cho thị trường 498 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại
của cư dân.

    TỔ HỢP NHÀ Ở CAO TẦNG
                    & DỊCH VỤ N04

Nhiều nhà đầu tư trở lại thị trường bất động sản với Vinhomes Smart City

Khi những chính sách nút thắt với thị trường bất động sản phía Tây đã được tháo gỡ, thị trường kinh tế trong nước và quốc tế đang có nhiều bất ổn, việc đầu tư và các kênh như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ có nhiều rủi ro và bất ổn hơn bao giờ hết do tình hình dịch bệnh Covid 19, khiến nhiều nhà đầu tư quyết định quay trở lại với thị trường bất động sản nhà ở, và lựa chọn phía Tây thủ đô trở thành một điểm dừng chân đáng để tin tưởng.

Chắc chắn Vinhomes Smart City là sản phẩm sáng giá nhất thị trường này, một lựa chọn đầu tư không thể tốt hơn, đem lại những lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng, an toàn, và có thể đầu tư kết hợp vô cùng tuyệt vời.

Thị trường phía Tây với những tiềm năng chưa từng có

Phía Tây thủ đô đang có những chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, tốc độ phát triển của khu vực này cũng khiến rất nhiều khách hàng phải ngạc nhiên, từ hệ thống cơ sở hạ tầng đến giao thông… Tạo nên sự đồng bộ lớn trong việc phát triển lâu dài. Tại đây, những tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền phía Tây với trung tâm thủ đô, phía Tây với các tỉnh thành lân cận được phát triển, rất nhiều tuyến đường văn phòng lớn nổi tiếng với sự hoạt động của vô số công ty nước ngoài và các doanh nghiệp lớn chuyển về. Thậm chí, một số cung đường còn hình thành những ngành đặc thù như IT, tạo nên sự sôi động.

Thị trường BĐS phía tây đang trên đà phát triển

Thị trường BĐS phía tây đang trên đà phát triển

Có thể nói, phía Tây chính là tâm điểm tập trung phát triển của thành phố hiện nay, với những chính sách phát triển trung tâm hành chính mới của thành phố về khu vực này, trong tương lai, đây sẽ là khu vực trở thành tâm điểm cho rất nhiều hoạt động, sự kiện lớn của cả nước. Vì vậy, đầu tư vào khu vực này, với một dự án chất lượng cao như Vinhomes Smart City sẽ là lựa chọn thông minh, được đánh giá cao.

Các chuyên gia đã nhận định rằng, những tuyến phố huyết mạch của khu vực này luôn là trung tâm của sự phát triển, vì thế bất kỳ một dự án nhà ở nào có được vị trí gần khu vực này, đồng thời tạo nên những giá trị riêng của mình bằng một hệ thống tiện ích hiện đại, trọn vẹn sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Và Vinhomes Smart City đang làm được những điều này, tạo nên những khác biệt với những mặt bằng căn hộ Vinhomes Smart City đắt khách chưa từng có.

Đầu tư Vinhomes Smart City an toàn và lợi nhuận

Nhiều nhà đầu tư đang tiếc hùi hụi khi không đầu tư Vinhomes Smart City ngay từ đầu. Với mức bán của dự án này thời điểm vừa mới mở bán cho đến hiện nay đã tăng gấp nhiều lần. Nhiều nhà đầu tư đang trúng lớn khi sở hữu được những hộ có vị trí đẹp. Thậm chí, thị trường mua đi bán lại của dự án này cũng vô cùng sôi động, bên cạnh bảng hàng căn hộ hiện có của chủ đầu tư. Bởi với những căn góc đẹp, có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu, nhưng bảng hàng của chủ đầu tư đã nhanh chóng hết. Vì thế chỉ còn cách tìm kiếm từ những nhà đầu tư khác.

Căn hộ Vinhomes Smart City với tiềm năng phát triển lớn

Căn hộ Vinhomes Smart City với tiềm năng phát triển lớn

Nhiều chuyên gia cho rằng, Vinhomes Smart City có một vị trí lợi thế để khách hàng có thể đa dạng phương thức đầu tư của mình. Với vị trí nằm ngay cạnh những tuyến đường văn phòng có nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, lại thuận lợi về kết nối giao thông, việc cho thuê căn hộ tại đây sẽ vô cùng đắt khách. Thậm chí nhiều khách hàng có thể chuyên cho người nước ngoài thuê để có mức giá cao hơn. Hoặc trở thành tài sản có giá trị, khi với tiềm năng trưởng của phía Tây thủ đô, và vị trí ngay trên trục đường đại lộ Thăng Long mà dự án này sở hữu, sẽ còn tăng giá cao hơn nữa trong tương lai không xa.

Mặt bằng Vinhomes Smart City thực sự là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Với sức ảnh hưởng của phía Tây thủ đô, vị trí hot mà dự án này đang sở hữu, nhiều khách hàng muốn tìm mua để ở hay mua để đầu tư là điều chắc chắn. Vì vậy, quý khách hàng có thể biết thêm thông tin chi tiết và được xem hình ảnh mặt bằng Vinhomes Smart City chi tiết nhất khi liên hệ với chúng tôi.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG N04 - TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0968 980 280